Du lịch nước ngoài
Tuyến điểm này chưa có chương trình tour, chúng tôi đang cập nhật chương trình. Vui lòng quay trở lại sau.

Ăn gì, chơi gì tại Ý


Các món ăn đường phố nhìn là thèm ở Italy

Các món ăn đường phố nhìn là thèm ở Italy

Ẩm thực Italy không chỉ quyến rũ du khách ở những nhà hàng sang trọng kiểu cách, mà còn ở những món ăn đường phố hấp dẫn.

Kinh nghiệm du lịch Rome - Italy

Kinh nghiệm du lịch Rome - Italy

Nếu bạn đang chuẩn bị đi du lịch Châu Âu đến với thành phố Rome – Italy, hãy tham khảo một vài kinh nghiệm du lịch Rome của chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Mua quà lưu niệm gì khi du lịch Ý

Mua quà lưu niệm gì khi du lịch Ý

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đâu là món quà lưu niệm nên mua khi du lịch Ý thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời ngay thôi.

Những mẹo nên biết khi lần đầu thăm nước Ý

Những mẹo nên biết khi lần đầu thăm nước Ý

Đất nước Italia xinh đẹp nổi tiếng với nhiều di tích đổ nát mang tính biểu tưởng của thành Rome, những cánh đồng nho ở Tuscany và những chiếc thuyền qua lại trên sông ở Venice. Trải qua nhiều thế kỷ, đó vẫn là những giá trị quan trọng của Italia. Thêm vào đó, thức ăn tuyệt ngon và phong cảnh hấp dẫn là tất cả những gia vị cho một chuyến du lịch nước Ý không thể quên.

Cẩm nang du lịch Ý

Cẩm nang du lịch Ý

Đã từ lâu du lịch Italia (Ý) được xem là chuyến đi tuyệt vời nhất đối với bất kỳ du khách nào trên thế giới. Đất nước này được mệnh danh là chốn thiên đường phù hoa của nghệ thuật, ẩm thực, lịch sử, thời trang và văn hóa. Không những thế Ý còn sở hữu vô số phong cảnh hữu tình, đường bờ biển dài như mộng, vùng đồi núi tuyệt đẹp cùng các di sản thế giới có giá trị lịch sử lâu đời nhất nhì thế giới.

Đối tác

Vietnam Airlines
Vietjet
Jetstar
Air Asia
Etihat
Lion Air
Singapore Airlines
Quata Airways
Eva Air
Malaysia Airlines
HongKong Airlines
Thai Lion Air
Cathay Pacific
Thai Airways
Korean air
Cebu Pacific
Japan Airlines
Emirates
China Airlines
All Nippon Airways
Agoda
Expedia