Chính sách bảo mật

 1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.travelpax.vn bao gồm: email, điện thoại, họ tên, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà www.travelpax.vn cần khách hàng cung cấp để www.travelpax.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website www.travelpax.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Các khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin đăng ký và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website www.travelpax.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ  thông tin cá nhân của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng;
 • Đặt phòng khách sạn cho khách hàng mua dịch vụ khách sạn từ www.travelpax.vn;
 • Đặt vé máy bay cho khách hàng đặt mua vé máy bay;
 • Mua bảo hiểm lữ hành cho khách hàng mua tour du lịch từ www.travelpax.vn;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website www.travelpax.vn;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng;
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.travelpax.vn.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

 

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.travelpax.vn.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty TNHH Du Lịch Và Tiếp Thị Thế Giới Lữ Hành

Địa chỉ: 57/6 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (+84) 901 828 866

Email: info@travelpax.vn

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền yêu cầu www.travelpax.vn chỉnh sửa thông tin cá nhân khi liên hệ sử dụng dịch vụ.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại đến website www.travelpax.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.travelpax.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, www.travelpax.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.travelpax.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, www.travelpax.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên www.travelpax.vn.

- Ban quản lý www.travelpax.vn yêu cầu các cá nhân khi đặt dịch vụ hoặc gửi thông tin liên hệ, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Đối tác

Vietnam Airlines
Vietjet
Jetstar
Air Asia
Etihat
Lion Air
Singapore Airlines
Quata Airways
Eva Air
Malaysia Airlines
HongKong Airlines
Thai Lion Air
Cathay Pacific
Thai Airways
Korean air
Cebu Pacific
Japan Airlines
Emirates
China Airlines
All Nippon Airways
Agoda
Expedia